Bật mí 4 cách giảm cân đang “hot” năm 2018

By : 89 Views 05/12/2018

Bật mí 4 cách giảm cân đang “hot” năm 2018

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là 4 cách giảm cân đang “hot” năm 2018. Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang, các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chế độ ăn kiêng theo nhóm, những bữa ăn đơn món, chế độ ăn kiêng 3-1-2-1, chế độ ăn giàu chất béo,… là một trong những cách giảm cân đã và đang khiến nhiều chị em phụ nữ phát cuồng, làm cho chúng trở nên “hot” hơn trong năm 2018

Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một bí quyết giảm béo phù hợp và hiệu quả với cơ địa của mình để có được vóc dáng cân đối, vòng eo thon đẹp, quyến rũ.

cách giảm cân đang “hot” năm 2018
Cách giảm cân đang “hot” năm 2018

1. Chế độ ăn kiêng theo nhóm

  • Với cách giảm cân bằng việc ăn kiêng theo nhóm này, những người có mong muốn giảm cân, cùng nhau lập ra một nhóm, cùng nhau thực hiện các cách tập luyện giảm cân và cùng nhau thực hiện một thực đơn ăn kiêng giống nhau.
  • Hơn nữa, trong quá trình thực hiện kế hoạch giảm béo, mọi người cùng nhau thảo luận và đưa ra các ý kiến để thống nhất cách bước thực hiện và  giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình thực hiện giảm cân.
  • Chính vì thế, chề độ ăn kiêng theo nhóm đem lại lối sống lành mạnh và sẽ giúp những người giảm cân đạt được mục tiêu giảm cân theo mong muốn thông qua việc kết nối và chia sẻ kinh nghiệm giữa những người đang có cùng mục tiêu với nhau.

2. Những bữa ăn đơn món

  • Cách giảm cân bằng những bữa ăn đơn nhóm có nghĩa là bạn chỉ ăn một món trong từng bữa ăn. Kiểu ăn kiêng giảm cân này thường chỉ gồm có 1 loại trái cây hay rau xanh.
Cách giảm cân đang “hot” năm 2018
Cách giảm cân đang “hot” năm 2018
  • Đây chính là xu hướng ăn kiêng đang “hot” trong 2018 này, được nhiều người có mong muốn giảm béo yêu thích thực hiện. Tuy nhiên, cách ăn này có hạn chế là có thể xảy ra sự thiếu cân đối về dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Do đó, khi áp dụng cách giảm béo này, bạn cần cân nhắc về dinh dưỡng và để bảo đảm sức khỏe của mình.

3. Chế độ ăn kiêng 3-1-2-1

  • Chế độ ăn kiêng này đã được  xuất bản thành sách, viết về chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân và được lan truyền phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.
  • Tác giả của cuốn sách chính là huấn luyện viên của chương trình The Biggest Loser trên kênh NBC, chế độ ăn kiêng 3-1-2-1 được đưa ra trong cuốn sách “The 3-1-2-1 Diet: Eat and Cheat Your Way to Weight Loss – up to 10 Pound in 21 Days”.
  • Chế độ ăn kiêng 3-1-2-1 là chế độ ăn thực hiện trong 21 ngày ăn kiêng. Với cách ăn kiêng này, sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau theo công thức 3-1-2-1 tức là 3 ngày ăn kiêng, 1 ngày nghỉ rồi 2 ngày ăn kiêng 1 ngày nghỉ.

4. Chế độ ăn giàu chất béo tốt

  • Theo quan niệm trước đây, muốn giảm cân thì phải loại bỏ hoàn toàn chất béo, nhưng hiện nay nhiều người ăn kiêng giảm cân đã nhận ra được những lợi ích của chất béo tốt đối với sức khỏe, làm đẹp và có ích trong việc duy trì vóc dáng của chúng ta.
  • Chế độ ăn kiêng giàu chất béo là một trong những cách giảm béo được nhiều người áp dụng. Thậm chi những loại chất béo được cho là có hại như chất béo bão hòa cũng có lợi đối với chúng ta, khi bạn sử dụng nó trong một ngưỡng cho phép, chất béo bão hòa cũng có ích cho các hoạt động của cơ thể.
Cách giảm cân đang “hot” năm 2018
Cách giảm cân đang “hot” năm 2018

Do vậy, nếu yêu thích các món ăn chế biến từ sữa, các sản phẩm từ sữa và thịt, bạn có thể thử áp dụng chế độ ăn kiêng giàu chất béo, nhưng sẽ hạn chế những thực phẩm có chứa nhiều tinh bột.

Trên đây là cách giảm cân đang “hot”, sẽ giúp cho quá trình  giảm cân của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn là người có cơ địa khó giảm cân, bận rộn không có thời gian tập luyện thì có thể kết hợp các cách giảm cân trên và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân viên giảm cân hoa bảo để giảm được trọng lượng như mong muốn .Viên giảm cân hoa bảo chứa tinh chất táo xanh 4.0 giúp hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả.Tìm hiểu thêm về viên giảm cân hoa bảo tại đường link dưới.

Viên giảm cân hoa bảo

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo 4 cách giảm cân đang “hot” năm 2018 của chúng tôi

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân2 3 món salad rau củ ngon miệng giúp giảm cân nhanh2.1 Salad thịt gà rau xà lách ngon miệng2.2 Chia sẻ:2.3 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món salad...Xem Thêm

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Mục lục1 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả2 Thử cách giảm mỡ bụng này bạn sẽ dễ dàng có vòng eo con kiến2.1 Cách giảm mỡ bụng bằng nước nóng:2.2 1/ Giảm mỡ bụng bằng uống nước ấm nóng2.3 2/ Giảm mỡ bụng bằng chườm nước nóng2.4 3/ Giảm mỡ bụng bằng tắm nước ấm nóng2.5 Chia sẻ:2.6 Có liên...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi2 Làm sao để có cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ?2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách để có cơ bụng sáu múi.Hi vọng bài viết này phần nào...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này2 Sữa bí đỏ, món ăn “thần thánh” giúp tăng cân hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh với sữa bí đỏ.Hi vọng...Xem Thêm