Đau xương ức – cách chữa trị thần kỳ bạn nên biết

By : 52 Views 03/05/2018

Đau xương ức – cách chữa trị thần kỳ bạn nên biết

Chào các bạn!

Sau đây tôi xin kể về câu chuyện điều trị đau xương ức của bản thân mình. tôi là Hoàng Nam Luân- một nhân viên kỹ thuật khoảng hai năm trước đây tôi thỉnh thoảng bị đau thắt vùng xương ức, cơn đau kéo dài vài giây và khoảng vài giây sau lại lặp lại.

Thường thì người bệnh có cảm giác ngực hơi bị tức và khó thở hoặc đau ở giữa ngực, đôi khi đau lan tới cổ, hàm và hai tay. Cơn đau thường xuất hiện sau khi cố gắng đi nhanh hoặc lên cầu thang, khi làm việc vội vàng, sau một bữa ăn quá no, do xúc động…

Viên Xương khớp Xuân Điều- Niềm vui trở lại

 

Tôi thực sự thấy lo lắng về triệu chứng này, sau khi tìm hiểu tôi thực sự hoang mang về hậu quả của nó mang lại đau xương ức có thể dẫn đến các vấn đề như:

bệnh tim mạch: Nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến những cơn đau ở xương ức là do thiếu máu và oxy chủ yếu là trong trường hợp động mạch vành quá hẹp hoặc xuất hiện xơ vữa động mạch khiến máu kém lưu thông. Bệnh mạch vành có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim gây ra tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Bệnh về tiêu hóa: Một số bệnh dạ dày như viêm loét, trào ngược dạ dày thực quản cũng gây đau tức ngực cho người bệnh. Vị trí đau thường là sau xương ức.

Tổn thương từ khoang bụng: Ngay dưới lồng ngực là các cơ quan thuộc khoang bụng như dạ dày, gan, thận, lá lách, tuyến tụy, bàng quang, ruột non, ruột già… Tổn thương của những bộ phận này cũng có thể gây nên ảnh hưởng đến lồng ngực làm xuất hiện những cơn đau xương ức.

Chấn thương lồng ngực: Một số trường hợp các cơn đau tức ngực có liên quan đến những chấn thương xảy ra ở lồng ngực hoặc bệnh đau dây thần kinh liên sườn. Ở trường hợp đau dây thần kinh liên sườn bệnh nhân sẽ cảm nhận được những cơn đau tức dọc theo xương sườn.

Tôi dường như rơi vào bế tắc, những cơn đau khiến tôi vô cùng khó chịu và mệt mỏi ảnh hưởng tới chất lượng công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của tôi.

Nhưng thật may mắn khi tôi gặp lại anh bạn cũ, tôi nói chuyện về bệnh của mình anh bạn tôi mới kể này trước anh cũng bị như tôi nhưng giờ tình trạng bệnh đã hết, niềm vui trở lại với tôi khi được anh ấy giới thiệu về cách điều trị của anh ấy.

Niềm vui trở lại-viên xương khớp Xuân Điều

Anh bạn tôi đã khỏi đau xương ức nhờ Viên Xương Khớp Xuân Điều, lúc đầu nghe tôi vẫn cảm thấy chưa tin tưởng về cách trị bệnh này nên tôi đã tìm hiểu thêm về cách trị này.

Viên Xương Khớp Xuân Điều
Viên Xương Khớp Xuân Điều

Sau khi tìm hiểu về công dụng tôi mới thực sự thấy an tâm với Viên Xương Khớp Xuân Điều, hơn nữa tôi được biết Lương y Vũ Xuân Điều sinh ra trong gia đình truyền thống 6 đời làm thuốc và trở thành lương y giỏi, có tâm. Thầy đã giúp cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc đẩy lùi bệnh xương khớp. Các danh hiệu danh giá của thầy Điều được Nhà Nước và xã hội công nhận điều đó giúp tôi quyết định sử dụng Viên xương khớp xuân điều hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Sau 2 tháng sử dụng tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rất nhiều những cơn đau xuất hiện rất ít và mức độ đau cũng giảm rõ rệt bây giờ tôi có thể thoải mái làm những gì mình thích mà không còn lo lắng về những cơn đau đáng ghét ấy nữa – niềm vui thực sự đã trở lại !

Viên Xương khớp Xuân Điều- Niềm vui trở lại

 

 

 

 

Tin Liên Quan

Đau xương mông là dấu hiệu của bệnh gì có nguy hiểm không điều trị thế nào

Đau xương mông là dấu hiệu của bệnh gì có nguy hiểm không điều trị thế nào

Đau xương mông là dấu hiệu của bệnh gì có nguy hiểm không điều trị thế nào Nếu bạn có biểu hiện của đau xương cụt ở mông hãy để lại số điện thoại ở cạnh trang các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn cho các bạn miễn phí Đau xương cụt ở mông là một trong số những tình trạng gây ra nhiều khó chịu khi mắc...Xem Thêm

Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào

Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào

Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào Nếu bạn có dấu hiệu của viêm xoang sàng … Đọc thêm » “Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào”

Xem thêm

Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào

Viêm xoang sàng có nguy hiểm không điều trị thế nào Nếu bạn có dấu hiệu của viêm xoang sàng hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn Viêm xoang sàng là hiện tượng viêm nhiễm các xoang cạnh mũi và hốc mắt. Khi bị viêm xoang sàng các triệu chứng thường...Xem Thêm

Đau xương cánh tay là dấu hiệu nguy hiểm của căn bệnh nào,điều trị ra sao

Đau xương cánh tay là dấu hiệu nguy hiểm của căn bệnh nào,điều trị ra sao

Bạn đang gặp phải những cơn tê mỏi, ngứa ran đau nhức tay phải thì hãy cảnh giác với một số bệnh lý nguy hiểm, không đơn giản là triệu chứng đau cơ thông thường Đau nhức xương cánh tay do vận động mạnh Thông thường cánh tay của bạn có cảm giác đau nhức khi làm việc, hoạt động quá sức, cơ thể mệt mỏi....Xem Thêm

Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không

Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không

Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không Nếu bạn có dấu hiệu đau xương … Đọc thêm » “Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không”

Xem thêm

Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không

Đau xương ức khi ấn vào là bệnh gì có nguy hiểm không Nếu bạn có dấu hiệu đau xương ức khi ấn vào hãy để lại thông tin ở cạnh trang các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn cho các bạn miễn phí Đau xương ức? Hỏi đáp về đau xương ức khi ấn vào Xin chào Bác sĩ Em năm nay 28t và có dấu hiệu đau nhẹ ở vùng xương...Xem Thêm

Đau thần kinh tọa có thể khỏi hẳn sau 20 ngày nhờ bài thuốc này

Đau thần kinh tọa có thể khỏi hẳn sau 20 ngày nhờ bài thuốc này

Mọi điều cần biết về đau thần kinh tọa Nếu bạn bị đau thần kinh tọa hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn Đau thần kinh tọa là một hội chứng thần kinh có đặc điểm đau dọc theo lộ trình dây thần kinh tọa (hay còn gọi là dây hông to) và các...Xem Thêm