Gai cột sống đã khiến cuộc sống của tôi khó khăn như thế nào?

By : 1108 Views 29/07/2018

Gai cột sống đã khiến cuộc sống của tôi khó khăn như thế nào?

Tôi năm nay 45 tuổi , tôi đã từng bị những cơn đau gai cột sống hành hạ suốt hơn 7 năm trời. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, bệnh của tôi đã được bác sĩ xác nhận khỏi hoàn toàn. Không biết có ai tin vào cách chữa của tôi không, nhưng tôi sẽ vẫn chia sẻ cho những ai cần và mong muốn chữa khỏi bệnh gai cột sống. 

Ai đã từng hoặc đang bị bệnh gai cột sống chắc chắn biết rằng nó phiền toái đến mức nào. Lúc nào cũng có cảm giác mình mang dị tật trên thân, bị cái gai nó ám ảnh đêm ngày. Nhưng đó là về mặt tâm lý, còn thực tế hơn, gai cột sống còn khiến tôi đau nhức ngày đêm, chẳng làm việc được bình thường, chẳng ngủ được bình thường. Nghĩ lại, tôi đã chịu đựng cảnh đó những hơn 7 năm trời, thật khó tin.

 Bài Thuốc Đông Y Viên Xương Khớp Xuân Điều

Hiện tai công việc của tôi là một công việc văn phòng nhẹ nhầng, khi nhắc đến việc tôi bị gai cột sống thật khó tin.   Nhưng khi đi khám tôi mới biết chuyện ngồi nhiều quá, không vận động, lại ngồi không đúng tư thế cũng sinh bệnh gai cột sống thì mãi về sau tôi mới biết.

Bệnh gai cột sống
Bệnh gai cột sống

Gai cột sống của tôi thuộc dạng ủ bệnh, bởi khi khám, bác sĩ nói tôi bị lâu rồi, nhưng không biểu hiện ra thôi. Dần dà, gai chèn lên các cơ quan bộ phận xung quanh nào đó thì tôi mới thấy đau, thấy nhức mà nghỉ làm đi khám. Gai cột sống của tôi mọc ở thắt lưng, cũng phải thôi, vì tôi ỷ y vào sức khỏe quá, giờ già rồi mới thấy hối hận. Vặn người đau, cúi người đau, ngửa người đau, đau ngày, đau đêm, ngồi xuống không dám đứng lên vì sợ đau, lúc nào tôi cũng có cái ám ảnh phía đằng sau lưng về cái gai cột sống như thế.

Đầu tiên là tôi theo bác sĩ, chữa bằng thuốc Tây. Cũng lắm loại thuốc, đều là mấy thứ thuốc giảm đau, chống viêm gì đó, rồi vitamin. Có dịp tôi dùng hết thuốc, mang đơn ra hiệu gần nhà, nghe họ giới thiệu một hồi, tôi còn mang về cả tá thực phẩm chức năng. Uống có thấy đỡ gì đâu, chỉ tốn tiền, thậm chí đến tận giờ tôi còn chưa dùng hết chỗ thực phẩm chức năng đó, cũng không dùng được nữa rồi nhưng để lại để tự nhắc nhở bản thân không bị nhẹ dạ cả tin thêm lần nào nữa.

Tôi cũng nghe bác sĩ khuyên rồi chỉ cách ngồi làm việc sao cho đúng, vận động sao cho tích cực để bệnh tiến triển tốt hơn. Tôi có chăm chỉ làm theo, nhưng cái gai vẫn còn đó, nó vẫn chèn ra xung quanh thì tôi vẫn phải chịu đau.Thế rồi tôi nghe lời khuyên đi làm vật lý trị liệu. Đủ loại, họ làm cho tôi cẩn thận tỉ mỉ lắm, xoa bóp rồi bấm huyệt, châm cứu, chích xung điện… Công nhận là thoải mái lắm, đau giảm hẳn luôn, nhưng chỉ được khi đó thôi, về đến nhà là tôi lại đau trở lại. Theo lâu dài thì tốn kém, mà họ cũng chẳng đảm bảo cho tôi là bệnh khỏi hẳn.

  Bài Thuốc Đông Y Viên Xương Khớp Xuân Điều

Tôi đã vái tứ phương chữa bệnh như thế, mà bệnh không khỏi. Tôi từng nghĩ mình phải chịu đựng cuộc sống như thế này đến hết đời. Cũng có lần tôi đề nghị luôn bác sĩ mổ cắt gai luôn giúp tôi cho dứt hẳn bệnh tật, nhưng bác sĩ khuyên có mổ rồi mà không cẩn thận gai vẫn mọc lại, và mổ cũng nguy hiểm lắm. Tôi lại sợ rồi chùn chân.

Rồi một lần, không phải trực tiếp tôi, mà là ông bạn chí cốt của tôi lên Thái Nguyên công tác, vùng Định Hóa. Vừa bước chân tới vùng, dù chẳng chủ động tìm hiểu, có lẽ do tiếng lành đồn xa, ông bạn tôi lập tức nghe đến lương y Vũ Xuân Điều. 1 trong 3 danh y được thủ tướng Việt Nam trao tặng danh hiệu danh Y, được Unessco công nhân 6 đời làm Danh Y, sau chuyến công tác kết thúc bạn tôi có bảo tôi tìm hiểu về Viên Xương khớp Xuân Điều, và liên hệ với bên nhà thuốc để đặt liệu trình về sử dụng thử. Tôi dùng 2 liệu trình 1 trong 2 tháng, đầu tình trạng bệnh của tôi cải thiện rõ rệt, vì tôi đã bị gai cột sống nên tôi không thể ngày một ngày 3 có thể khỏi được. Tôi nghe theo kiên trì sử dụng cho đến khi khỏi là trong vòng 6 tháng. Đến giờ tôi đã có thể khỏi hoàn toàn tình trạng bệnh gai cột sống của tôi. Tôi có thể tin tưởng hoàn toàn vào Viên Xương Khớp Xuân Điều. 

 Bài thuốc Đông Y Viên Xương Khớp Xuân Điều

2 bình luận
Bình luận của bạn

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm cân nhanh bằng món lẩu hấp dẫn

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm cân nhanh bằng món lẩu hấp dẫn

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm cân nhanh bằng món lẩu hấp dẫn2 Cách giảm cân hiệu quả cho mùa đông bằng món lẩu2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm cân nhanh bằng món lẩu hấp dẫn Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách giảm cân nhanh với món lẩu.Hi...Xem Thêm

Đau dưới xương ức là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau dưới xương ức là dấu hiệu của bệnh gì?

Mục lục1 Đau dưới ức là gì ?2 Đau dưới xương ức là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh2.1 Bệnh tim mạch: 2.2 Tổn thương từ khoang bụng:2.3 Chấn thương lồng ngực:2.4 Bị các bệnh về tiêu hóa:2.5 Do áp xe cơ hoành:3 Triệu chứng nhận biết đau dưới xương ức4 Khi bị đau dưới xương ức phải làm thế nào?5 Cách điều...Xem Thêm

Cách điều trị đau đầu gối

Cách điều trị đau đầu gối

Mục lục1 Đau đầu gối là gì ?2 Nguyên nhân gây đau đầu gối2.1 NGUYÊN NHÂN SINH LÝ2.2 NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ3 Biểu hiện của đau đầu gối là gì ?4 Đâu đầu gối là dấu hiệu của bệnh gì ?4.1 Bệnh thoái hóa khớp gối:4.2 Bệnh viêm khớp gối: 4.3 Bệnh tràn dịch khớp gối:4.4 Bệnh khô khớp gối:4.5 Bệnh Gout: 5 Cách trị...Xem Thêm

ĐAU NHỨC TRONG XƯƠNG CÁNH TAY PHẢI LÀM SAO ?

ĐAU NHỨC TRONG XƯƠNG CÁNH TAY PHẢI LÀM SAO ?

Mục lục1 Đau nhức trong xương cánh tay là gì ?2 Nguyên nhân gây ra chứng đau nhức trong xương cánh tay3 Một số lưu ý trong sinh hoạt người bệnh nên biết để phòng tránh căn bệnh đau nhức trong xương khớp4 Đau nhức trong xương ống cánh tay có nguy hiểm không?5 Phòng tránh đau buốt  xương cánh tay6 Để phòng bệnh đau buốt...Xem Thêm

Chữa Đau Khớp Cổ Chân

Chữa Đau Khớp Cổ Chân

Mục lục1 Đau khớp cổ chân là gì ?2 Nguyên nhân gây đau nhức khớp cổ chân2.1 Thoái hóa khớp cổ chân2.2 Chấn thương cổ chân gây viêm khớp cổ chân2.3 Do các bệnh lý hoặc dị dạng ở xương khớp 2.4 Các nguyên nhân khác gây viêm khớp cổ chân3 Biểu hiện triệu chứng của đau khớp cổ chân4 Tác hại của đau khớp cổ...Xem Thêm