NANO BẠC 4.0 LÀ GÌ? ÍCH LỢI CỦA NANO BẠC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI?  

By : 53 Views 16/07/2019

NANO BẠC 4.0 LÀ GÌ? ÍCH LỢI CỦA NANO BẠC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI?

      Nói đến Bạc thì đây không còn là cái tên quá xa lạ đối với tất cả mọi người, vừa là một trong những món trang sức có giá trị đồng thời cũng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất. Tuy nhiên nano Bạc thì lại khác, là một dạng đặc biệt của Bạc, nano Bạc đang được rất nhiều mọi người quan tâm và tìm hiểu.

Nano Bạc 4.0 là gì?  

Đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời cũng được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông báo chí. Nano Bạc 4.0 không chỉ được ứng dụng nhiều trong đời sống, trong các thiết bị gia dụng hàng ngày mà còn được ứng dụng trong việc tiêu diệt vi khuẩn, mầm bệnh bảo vệ sức khỏe cho con người.

Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thược nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Nano Bạc có kích thươc phân tử

 

Hiện nay, các chuyên gia đã phát minh ra thiết bị diệt khuẩn bằng nano bạc tươi, với các hạt nano bạc được sản sinh tức thì qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất 9999. Chính vì được sản sinh ngay khi dùng mà không qua bất kỳ dung môi bảo quản nào, nên các hạt nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn.

Cũng chính vì nhờ khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn mạnh nên nano Bạc được ứng dụng và điều chế các sản phẩm hỗ trợ nhằm tiêu diệt các hại khuẩn, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể trước những tác nhân bất lợi từ môi trường xung quanh.

Làm thế nào để nano Bạc 4.0 hoạt động một cách hiệu quả nhất?

Với ưu thể nổi trội là khả năng phản ứng linh hoạt và kích ứng nhanh mà nano bạc với kích thước phân tử của mình khi gặp các vi khuẩn gây hại sẽ tấn công vào ADN  của vi khuẩn, bẻ gãy cấu trúc tế bào, ngăn chặn sự sinh trưởng và phát triển của chúng nhằm tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên các ion nano Bạc không bao giờ hoạt động một cách độc lập, nhất là môi trường trong cơ thể con người thì chúng thường tồn tại theo thể các dung dịch. Ngay khi các nano Bạc tấn công vi khuẩn thì xác hại khuẩn sẽ được hòa tan ngay trong dung dịch và được đưa ra ngoài. Tỉ lệ diệt khuẩn là 99,9 %.

Cơ chế diệt vi khuẩn của nano Bạc 4.0

     Việc sử dụng các thành phẩm chứa Nano Bạc không phải ai cũng có đủ hiểu biết để sử dụng, do đó cần cẩn trọng ngay trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng. Không thể mua riêng nano Bạc từ bên ngoài mà thông thường chúng được chế biế thành phẩm dưới từng dạng phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể:

Đối với đồ dùng thiết yếu trong gia đình: Nano bạc sẽ phát huy khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn của mình trong các ứng dụng như màng lọc không khí diệt khuẩn nano Bạc của điều hòa, màng lọc nước diệt khuẩn nano Bạc của máy lọc nước, máy giặt…

Đối với các chế phẩm sinh học trong nông nghiệp: Nano Bạc được ứng dụng nhiều với các chế phẩm vi sinh hỗ trợ cây trồng và vật nuôi.

Đối với sản phẩm hỗ trợ sức khỏe con người: Nhất là các trường hợp vi khuẩn tại miệng do hôi miệng hay do vi khuẩn từ khói thuốc lá gây ra thì việc bổ sung nano Bạc để tiêu diệt triệt để hại khuẩn là vô cùng cần thiết. Sử dụng các dòng sản phẩm Nước súc miệng chứa thành phần Nano Bạc vừa nhằm tiêu diệt các vi khuẩn sinh mùi, gây hại trong khoang miệng vừa cải thiện hệ thống răng miệng, răng chắc khỏe, ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng; viêm lợi, nhiệt miệng sâu răng và chảy máu chân răng.

Việc bạn sử dụng các sản phẩm có chứa nano bạc bổ sung cho cơ thể vừa nhằm tiêu diệt vi khuẩn, cải thiện hệ thống miễn dịch, củng cố hệ lợi khuẩn trong cơ thể. Từ đó nâng cao sức khỏe con người.

Sản phẩm bổ sung nano Bạc 4.0, củng cố hệ lợi khuẩn phát triển tự nhiên, bền vững.

Một sản phẩm vừa có tác dụng điều trị bệnh, vừa có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đồng thời củng cố hệ lợi khuẩn hệ miễn dịch phát triển bền vững hãy lưu ý tới các sản phẩm sau:

  • Nước súc miệng Homi: Giúp khử mùi hôi miệng, trị triệt để các trường hợp hôi miệng khi viêm lợi, nhiệt miệng, sâu răng chảy máu chân răng và hút thuốc lá.
  • Cai thuốc lá Hoa Nam: Hỗ trợ người có thâm niên hút thuốc lá, thuốc lào lâu năm từ bỏ ngay với thuốc lá;làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút, hỗ trợ các trường hợp sâu răng, chảy máu chân răng; làm sáng răng, các trường hợp răng bị xỉn màu do khói thuốc lá

Các sản phẩm trên đều là sự tích hợp của tinh chất nano bạc 4.0 với thaỏ dược tự nhiên nhằm tiêu diệt triệt để các vi khuẩn gây hại, ngăn chặn qua trình sinh trưởng và phát triển rộng của chúng. Trong đó nổi trội với đặc điểm nano Bạc 4.0 cụ thể:

  • Không gây tác dụng phụ
  • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Không tái bệnh khi ngừng sử dụng sản phẩm chứa nano bjac
  • Không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và tác động xấu tới môi trường.

 

 

 

 

Tin Liên Quan

TPCN Cường Lực Nam  Hỗ Trợ Bổ Thận Tráng Dương Tăng Cường Chức Năng Sinh Lý

TPCN Cường Lực Nam  Hỗ Trợ Bổ Thận Tráng Dương Tăng Cường Chức Năng Sinh Lý

Chuyện chăn gối là vấn đề khá tế nhị của các cặp vợ chồng, có rất nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng trên nhằm duy trình hạnh phúc gia đình “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, đây là một trong những câu châm ngôn từ xa xưa dành cho  các cặp vợ chồng. Đó không chỉ là hình ảnh khăng khít về tình...Xem Thêm

Viên Uống Hoàn Liễu Khang Bí Quyết Da Dẻ Khỏe Đẹp Từ Bên Trong

Viên Uống Hoàn Liễu Khang Bí Quyết Da Dẻ Khỏe Đẹp Từ Bên Trong

Mục lục1 2. Nuôi dưỡng da2 3. Bảo vệ và hồi phục3 HIỆU QUẢ VIÊN UỐNG HOÀN LIỄU KHANG ?4 Chia sẻ:5 Có liên quan Không ai muốn làn da của mình phải đón nhận những dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn, nám sạm, tàn nhang và sự lão hóa. Vì vậy Viên uống Hoàn Liễu Khang đã ra đời nhằm giải quyết những vấn đề về da và...Xem Thêm

TPBVSK Cường Lực Nam Nâng Cao Bản Lĩnh Phòng The

TPBVSK Cường Lực Nam Nâng Cao Bản Lĩnh Phòng The

CƯỜNG LỰC NAM đang giúp 98% Nam giới sử dụng cải thiện Yếu sinh lý, Xuất Tinh Sớm chỉ sau 7 ngày sử dụng         Sức khỏe sinh lý ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống vợ chồng. Bên cạnh những nguyên nhân như mệt mỏi, căng thẳng quá nhiều, các tác động tiêu cực của môi trường dẫn đến nguy...Xem Thêm

Chữ ‘TÂM” Sáng Ngời Của Người Thầy Thuốc Hết Lòng Vì Người Bệnh

Chữ ‘TÂM” Sáng Ngời Của Người Thầy Thuốc Hết Lòng Vì Người Bệnh

         Được biết Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa- trưởng khoa nội 3, Bệnh viên Tuệ Tĩnh, Học viện y dược cổ truyền đã có nhiều thời gian tâm huyết nghiên cứu về các bệnh do thuốc lá gây ra. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa- trưởng khoa nội 3, Bệnh viên Tuệ Tĩnh- Học viện y dược cổ truyền Việt Nam luôn được tất thảy các...Xem Thêm

[Tư Vấn]Bí quyết tăng cân cho người bận rộn

[Tư Vấn]Bí quyết tăng cân cho người bận rộn

Mục lục1 [Tư Vấn]Bí quyết tăng cân cho người bận rộn2 Bí quyết tăng cân hiệu quả cho người bận rộn2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn]Bí quyết tăng cân cho người bận rộn   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là  bí quyết tăng cân cho người bận rộn.Hi vọng bài viết này phần...Xem Thêm