[Thực đơn tăng cân] Tăng cân cực nhanh với bột yến mạch

By : 87 Views 10/01/2019

[Thực đơn tăng cân] Tăng cân cực nhanh với bột yến mạch

 

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc với bột yến mạch.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang ,các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn  .

 

Tăng cân với bột yến mạch đơn giản hơn với hai món cháo

Yến mạch là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm này vừa có thể giúp chị em phụ nữ giảm cân, vừa có thể hỗ trợ tăng cân nếu biết kết hợp với nhóm thực phẩm khác.

Tăng cân với bột yến mạch không khó. Theo đó, bạn nên kết hợp yến mạch với các thực phẩm bổ dưỡng khác như: thịt bồ câu, thịt nạc, trứng, sữa… vừa có thể làm phong phú thực đơn tăng cân vừa có thể bồi bổ sức khỏe.

Tham khảo thực đơn tăng cân với bột yến mạch dưới đây:

1. Cháo yến mạch với chim bồ câu

Nguyên liệu: 1 con chim bồ câu đã làm sạch, 50g đậu xanh, 50g bột yến mạch, gia vị.

Cách thực hiện: Chim bồ câu làm sạch, cắt thành 4 miếng. Đậu xanh rửa sạch. Cho chim bồ câu và đậu xanh vào một cái nồi. Cho nước vào nồi ngập rồi ninh nhừ đậu xanh cho đến khi thịt chim câu chín. Sau đó, cho bột yến mạch vào nấu cùng cho đến khi chín hẳn thì nêm thêm gia vị.

2. Cháo yến mạch với sữa

Người gầy bận rộn có thể chuẩn bị món cháo yến mạch với sữa để làm điểm tâm sáng. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian, vừa có thể “vỗ béo” cho cơ thể dễ dàng.

Nguyên liệu: sữa tươi có đường, bột yến mạch

Cách thực hiện: Cho sữa tươi, có đường và bột yến mạch vào một cái bát thủy tinh. Cho nước sôi vào và để trong lò vi sóng vài phút rồi lấy ra khuấy đều. Thế là hoàn tất món cháo yến mạch với sữa rồi đấy và bạn cũng đã sở hữu cách tăng cân nhanhnhờ món cháo yến mạch bổ dưỡng rồi.

Để làm phong phú thực đơn tăng cân với bột yến mạch, bạn có thể thực hiện món cháo yến mạch với xương, thịt thay vì kết hợp với thịt chim bồ câu hay sữa.

 

 

   Ngoài ra bạn lên sử dụng thêm những loại sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả như Viên Tăng Cân Hoa Bảo để có được cân nặng như ý .

Viên Tăng Cân Hoa Bảo TPCN hỗ trợ quá trình tăng cân hiệu quả tạo môi trường thuận lợi cho các cơ chế lợi khuẩn phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Viên Tăng Cân Hoa Bảo tại link dưới đây :  Viên Tăng Cân Hoa Bảo là gì ?

 

Xem thêm thực đơn kết hợp với Viên Tăng Cân Hoa Bảo đảm bảo tăng cân 100%

Tìm hiểu thêm về Viên Tăng Cân Hoa Bảo :

 

Tin Liên Quan

Giảm cân cực công hiệu với mướp đắng ( Khổ qua )

Giảm cân cực công hiệu với mướp đắng ( Khổ qua )

Mục lục1 3 Món ngon từ khổ qua giúp giảm cân hiệu quả1.1 Giá trị dinh dưỡng của khổ qua:1.2 Chia sẻ:1.3 Có liên quan 3 Món ngon từ khổ qua giúp giảm cân hiệu quả Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là giảm cân với mướp đắng ” khổ qua “.Hi vọng bài viết này phần nào giúp...Xem Thêm

Giảm cân cực nhanh nhờ gừng và mật ong

Giảm cân cực nhanh nhờ gừng và mật ong

Mục lục1 Giảm cân cực nhanh nhờ gừng và mật ong2 Giảm mỡ bụng cực nhanh nhờ ly nước gừng mật ong2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan Giảm cân cực nhanh nhờ gừng và mật ong Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là giảm cân nhờ gừng và mật ong .Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh2 Các món ăn thanh mát giúp giảm cân hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món ăn mát giúp giảm cân nhanh.Hi vọng bài viết này phần...Xem Thêm

[Tư Vấn] Thực đơn tăng cân nhanh với món gà cực hấp dẫn

[Tư Vấn] Thực đơn tăng cân nhanh với món gà cực hấp dẫn

Mục lục1 [Tư Vấn] Thực đơn tăng cân nhanh với món gà cực hấp dẫn2 Thực đơn tăng cân hiệu quả bằng các món ăn từ thịt gà2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn] Thực đơn tăng cân nhanh với món gà cực hấp dẫn     Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc2 Những thực phẩm giảm cân giúp xóa sổ mỡ thừa cho ngày Tết2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực phẩm giảm...Xem Thêm