[Thực đơn tăng cân] Tăng cân với món khô

By : 54 Views 11/02/2019

[Thực đơn tăng cân] Tăng cân với món khô

 

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc với món nho khô.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang ,các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn  .

 

 

Ăn nho khô giúp tăng cân

Nho khô là một trong những món ăn vặt thú vị được nhiều người lựa chọn. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, ăn nho khô giúp tăng cân hiệu quả ở người gầy và mang lại nhiều giá trị sức khỏe.

Để sở hữu vóc dáng đầy đặn, bạn cần cân bằng lượng calo nạp vào cơ thể và lượng calo bị đốt cháy, sao cho lượng calo mất đi phải thấp hơn, bằng cách tiêu thụ từ 3.500 calo/ ngày. Có nhiều thực phẩm tăng cân hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này, trong đó nho khô đóng vai trò thiết yếu.

Nho khô là thực phẩm chứa năng lượng cao, tỷ lệ nước thấp cùng nhiều thành phần dưỡng chất. Ăn nho khô giúp tăng cân tuyệt vời nếu bạn muốn có được thân hình khỏe mạnh!

Theo nghiên cứu, 1 oz. nho khô không hạt chứa đến 85 calo, 1g protein, 1 g chất xơ, 17 g đường, 22,5 g carbohydrate, không có chất béo cùng nhiều chất khác như vitamin E, magie, kali, sắt, canxi, natri, kẽm, mangan, phospho… rất tốt cho người gầy cần tăng cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao và hàm lượng calo vượt trội, nho khô còn là món ăn rất hấp dẫn, thú vị. Vị ngọt vừa phải và chua chua tự nhiên của nho khô khiến bạn có cảm giác thèm ăn những món khác, sau khi đã ‘chén’ một lượng lớn nho khô. Vì nho khô ít nước, trái lại nhỏ sau khi sấy khô nên bạn có thể nhâm nhi cả ngày mà không lo no bụng.

Mặc dù ăn nho khô giúp tăng cân, nhưng để áp dụng phương pháp này, bạn cần thực hiện kết hợp với nhiều yếu tố khác.

Theo đó, bạn cần xây dựng cho mình một thực đơn tăng cân khoa học, trong đó có thể lấy nho khô làm trọng tâm. Ví dụ, chế biến những món bánh ngọt hay món hầm hấp dẫn có sự xuất hiện của nho khô, hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần ăn nho khô bình thường (không cần chế biến) cho các bữa phụ giữa giờ.

   Ngoài ra bạn lên sử dụng thêm những loại sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả như Viên Tăng Cân Hoa Bảo để có được cân nặng như ý .

Viên Tăng Cân Hoa Bảo TPCN hỗ trợ quá trình tăng cân hiệu quả tạo môi trường thuận lợi cho các cơ chế lợi khuẩn phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Viên Tăng Cân Hoa Bảo tại link dưới đây :  Viên Tăng Cân Hoa Bảo là gì ?

 

Xem thêm thực đơn kết hợp với Viên Tăng Cân Hoa Bảo đảm bảo tăng cân 100%

Tìm hiểu thêm về Viên Tăng Cân Hoa Bảo :

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân2 3 món salad rau củ ngon miệng giúp giảm cân nhanh2.1 Salad thịt gà rau xà lách ngon miệng2.2 Chia sẻ:2.3 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món salad...Xem Thêm

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Mục lục1 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả2 Thử cách giảm mỡ bụng này bạn sẽ dễ dàng có vòng eo con kiến2.1 Cách giảm mỡ bụng bằng nước nóng:2.2 1/ Giảm mỡ bụng bằng uống nước ấm nóng2.3 2/ Giảm mỡ bụng bằng chườm nước nóng2.4 3/ Giảm mỡ bụng bằng tắm nước ấm nóng2.5 Chia sẻ:2.6 Có liên...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi2 Làm sao để có cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ?2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách để có cơ bụng sáu múi.Hi vọng bài viết này phần nào...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này2 Sữa bí đỏ, món ăn “thần thánh” giúp tăng cân hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh với sữa bí đỏ.Hi vọng...Xem Thêm