Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đau xương khớp như thế nào?

By : 1335 Views 28/07/2018

Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm đau xương khớp như thế nào?

Chỉ có những ai đã từng bị căn bệnh viêm đau xương khớp mới thấu hiểu nỗi khổ mà người bệnh phải gánh chịu. Những đêm mất ngủ triền miên ngồi ôm chân rên rỉ tại góc giường, những lần phải lê từng bước khi thời tiết chuyển mùa…

Chữa bệnh xương khớp hiệu quả
Chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Một buổi sáng đầu đông cách đây khoảng 6 năm, tôi có việc phải dậy sớm đi đám cưới ở xa. Vừa bước chân ra khỏi cửa, tôi thấy mình mẩy đau ê ẩm như vừa trúng phải gió độc. Sau một hồi ngồi nghỉ và thấy có vẻ đỡ, tôi vẫn quyết định đi đám cưới. Ngày hôm đó, mọi việc diễn ra vẫn ổn nhưng tối về thì những cơn đau xuất hiện càng ngày càng nhiều, thậm chí là những cơn đau hành hạ cả đêm, đầu tiên là các khớp gối rồi lan ra cả vùng cổ, gáy, toàn thân tôi đau nhức và có biểu hiện sốt cao. Tôi đã quyết định đi khám để hiểu rõ nguyên nhân.

Ngày hôm đó tôi đi khám tôi mới biết rằng tôi bị đau viêm xương khớp, gần 6 năm, từ đó tôi đã bắt đầu hành trình chữa bệnh của tôi cho đến tận bây giờ. Tôi đã từng nằm viện, cắt thuốc bắc, thuốc nam rồi dùng các bài thuốc dân gian từ lá xương sông, lá đinh lăng… kể cả dùng thực phẩm chức năng, tôi đã tìm đủ mọi cách và hi vọng rất nhiều  nhưng tất cả đều không có hiệu quả với trường hợp của tôi.

Đau nhức xương khớp

Tôi luôn trong tình trạng sưng và đau nhức khớp,lâu lâu xuất hiện tình trạng sốt cao,  kéo theo mệt mỏi vì công việc và bệnh tật đã khiến tôi bị sút cân nhanh chóng, người trở nên xanh xao đi rất nhiều. Tôi đã đến những bệnh viện hàng đầu trong nước để chữa bệnh, nhưng có có chút hi vọng nào, khi tôi sử dụng thuốc tây khiến tôi kèm theo chứng đau dạ dày, và những cơn đau của tôi chỉ giảm khi sử dụng thuốc Tây y vì trong thuốc tây có chứa thành phần giảm đau nên có thể giúp tôi tan biến những cơn đau đó trong tích tắc. Tôi đã có ý nghĩ từ bỏ và buông xuôi chữa căn bệnh xương khớp này và quyết định sống chung với bệnh sau 6 năm chạy đua với nó.

Tuy nhiên cách đây 3 tháng tôi tình cờ lướt web thấy một trang chữa xương khớp tôi đã đặt thêm niềm tin một lần nữa, để lại số điện thoại và hôm sau tôi được họ gọi và tư vấn. Đó là bài thuốc Đông y gia truyền của gia tộc họ Vũ, Viên xương khớp Xuân Điều của Lương y Vũ Xuân Điều. Ban đầu khi họ nói tôi thực sự không tin, nhưng sau đó tôi tham khảo trên một số trang thì tôi mới biết Thầy điều là một trong những danh y chữa khỏi cho rất nhiều người về bệnh xương khớp và viêm khớp, thoái hóa,… Đã được thủ tướng Việt Nam trao tặng danh hiệu Danh Y, và được Unesco công nhận 6 đời làm Danh Y, và tôi đã đặt tin tưởng thêm một lần nữa, quyết định gọi lại và lấy 2 liệu trình đầu tiên để sử dụng thử.

Chữa bệnh xương khớp bằng thảo dược Đông Y

Tuần đầu mà không thấy có tiến triển gì, tôi bắt đầu lo lắng và suy nghĩ đến những tình huống không mấy khả quan, rằng có lẽ lần điều trị này cũng lại giống như những lần trước. Tôi bắt đầu gọi điện lại và hỏi thì được tư vấn rằng Đông Y không như tây y chỉ cần vài ba ngày, thuốc đông y cần thời gian lâu hơn, thậm chí đến vài tuần. Rồi động viên tôi kiên trì uống thuốc và cố gắng tuân thủ theo hướng dẫn về sinh hoạt, cũng như không nên quá lo lắng về bệnh tật, bởi đây cũng là một yếu tố khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Tôi đều đặn uống thuốc rồi cũng không biết từ lúc nào mà một số vùng khớp đã không còn cảm thấy đau nhức nữa. Tinh thần thoải mái, việc ăn uống, ngủ nghỉ cũng dễ dàng hơn, và sau khoảng hơn 1 tháng, tôi bắt đầu tăng cân trở lại. Sau đó tôi sử dụng tiếp thêm 2 liệu trình nữa để có thẻ khỏi hoàn toàn.  Thật sự là như vậy, kiên trì uống hết 4 liệu trình thuốc, đến giờ tôi đã có thể thoải mái làm mọi việc mà không còn phải chịu bất kỳ sự khó chịu nào từ bệnh viêm khớp nữa.

Trong suốt 4 liệu trình sử dụng  sản phẩm viên xương khớp Xuân Điều tôi vẫn được gọi điện thăm hỏi về tình trạng bệnh tình và lời khuyên, lời nhắc ăn uống kiêng khem để có thể cải thiện tình trạng hơn. Đến bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, những cơn đau xương khớp cũng không còn xuất hiện nữa.

Tìm hiểu về sản phẩm Đông Y Viên Xương Khớp Xuân Điều Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh về xương khớp  tại link bên dưới

 Viên Xương Khớp Xuân Điều là gì ?

 

 

3 bình luận
Bình luận của bạn

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực phẩm giảm cân.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món ăn mát giúp giảm cân nhanh.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính cách làm giảm thèm ăn.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách giảm mỡ bụng.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân hiệu...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là bí quyết giảm cân nhanh đón tết .Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp...Xem Thêm