Tôi đã tạm biệt vĩnh viễn bệnh đau xương sườn như thế nào?

By : 193 Views 28/07/2018

Tôi đã tạm biệt vĩnh viễn bệnh đau xương sườn như thế nào?

Tôi năm nay 45 tuổi, là lao động chính trong nhà , cách đây 3 năm trong 1 lần tôi làm nghề bốc vác có để bị thương phía bên sườn, từ đó tưởng chấn thương nhẹ tôi hoàn toàn chủ quan chỉ xoa bóp. Nhưng dần dần xuất hiện đau xương sườn và thôi càng không thể bê vác vật nặng. Tôi đã hoàn toàn chịu đựng nó trong xuốt 3 năm, tôi không thể làm gì khi những cơn đau xương sườn vô tình xuất hiện, nhất là khi thời tiết thay đổi.

Dù có khó khăn về kinh tế nhưng tôi là lao động chính trong nhà, nếu cứ để tình trạng bệnh nặng thêm thì ai là người sẽ kiếm tiền để trang trải cuộc sống, tôi cũng tim đủ mọi cách, tôi có đi khám thì bác sĩ cũng chỉ kê đơn thuốc những viên thuốc tây ý nó chỉ giúp tôi giảm đau tạm thời, khi tôi hết thuốc không dùng đến thuốc thì những cơn đau đó lại tiếp tực kéo dài, đau ở phía liên sườn. Nó khiến tôi thực sự khó chịu và bất lực. Do tôi đã lạm dụng và sử dụng thuốc giảm đau quá lâu, nên về sau  tôi đã bị ảnh hưởng đến dạ dày kèm theo những cơn đau dạ dày nhẹ.

Đau xương sườn
Đau xương sườn

Về sau do không sử dụng được thuốc tây nữa, tôi chuyển sang cắt thuốc nam, hầu hết anh chị em mách gì vợ tôi cũng đều lấy cho tôi dùng thử nhưng nó hoàn toàn không có tác dụng với tôi. Vào thời điểm được hơn 2 năm tôi càng đau nhiều hơn đau triền miên, mỗi sáng dây tôi không thể cử động đươc. Tôi vô cùng lo lắng liệu tôi có bị sao không, để lâu có bị liệt không? lúc này do tôi suy nghĩ nhiều và do tình trạng bệnh kéo dài đau nhiều hơn khiến tôi mất ngủ triền miên. Sức khỏe tôi rơi vào tình trạng tồi tệ, cơ thể suy nhươc.

Sau khi sử dụng hàng loạt các loại thuốc, châm cứu bấm huyệt cũng có, mà bệnh đau xương sườn của tôi khoog hề khỏi, tôi có nói với vợ tôi là không chữa nữa đế đâu thì đến, trước mặt tôi vợ tôi gật đầu lặng lẽ cho qua, nhưng sau lưng vợ tôi vẫn hỏi bạn bè, các loại thuốc với hi vọng để có thể chữa khỏi bệnh cho tôi. Vào một hôm tôi thấy vợ tôi mang về 7 hộp Viên xương Khớp Xuân Điều, tôi có hỏi vợ cái gì đấy, vợ tôi bảo đọc trên mạng thấy nhiều người bảo Bài thuốc này rất tốt chữa khỏi cho rất nhiều người. Dù sao cũng còn hì vọng cứ tin một lần này đi. Tôi nghe lời vợ tôi uống hết 7 hộp Viên Xương khớp Xuân Điều tôi có thấy cơn đau xương sườn của tôi đỡ hẳn, vợ chồng tôi quyết định theo đến cùng cho đến khi khỏi. Sử dụng được 5 tháng thì đến nay cơn đau xương sườn của tôi đã khỏi hoàn toàn và không còn xuất hiện tình trạng đau nhức này nữa, ngay cả khi trở trời.

 Viên Xương Khớp Xuân Điều là gì?

 

 

1 bình luận
Bình luận của bạn

Tin Liên Quan

[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy

[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy

[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy”

Xem thêm

[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy

[Tư Vấn] Cách tăng cân cực hiệu quả cho người gầy   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh cho người gầy.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp...Xem Thêm

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết … Đọc thêm » “[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh”

Xem thêm

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách tăng cân cực nhanh   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh .Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu quả và an toàn...Xem Thêm

[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn

[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn

[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết … Đọc thêm » “[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn”

Xem thêm

[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn

[Tư Vấn] Cách để có một vóc dáng đầy đặn Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách để có vóc dáng đầy đặn.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu...Xem Thêm

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh Bí quyết tăng cân hiệu quả nhờ ngủ trưa đúng … Đọc thêm » “[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh”

Xem thêm

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh

[Tư Vấn] Hướng dẫn cách ngủ để tăng cân nhanh Bí quyết tăng cân hiệu quả nhờ ngủ trưa đúng cách   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh bằng việc ngủ trưa.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp...Xem Thêm

[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này

[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này

[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này”

Xem thêm

[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này

[Tư vấn] Muốn tăng cân phải biết những cách này   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu quả...Xem Thêm