Tôi đã thoát khỏi bệnh viêm xoang bướm chỉ sau 1 tuần

By : 127 Views 01/08/2018

Tôi đã thoát khỏi bệnh viêm xoang bướm chỉ sau 1 tuần

Chỉ những ai bị viêm xoang bướm mới có thể thấu hiểu được những vất vả khi phải trải qua căn bệnh này. Bệnh viêm xoang bướm đã theo đuổi tôi trong nhiều năm. Tưởng chừng sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời thì giờ đây tôi đã khỏi và tôi xin chia sẻ cách tôi đã vượt qua bệnh viêm xoang bướm như thế nào.

Tôi là Thành , năm nay tôi 40 tuổi hiện tôi  đang  là kĩ sư xây dựng tại Hà  Nội. Có lẽ do đặc thù công việc của mình là thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi mà tôi đã bị viêm xoang bướm t lúc nào không hay.  Ban đầu khi thấy ngứa trong mũi, chảy nước mũi rồi hắt hơi, tôi đã chủ quan nghĩ rằng đó chỉ là những hiện tượng bình thường của cơ thể  rằng bệnh có thể tự hết mà không cần chữa trị gì cả. Vì vậy mà tôi chủ quan  không cần đi khám.

Sau đó tôi thường xuyên bị cảm cúm từ 5 – 6 ngày, sau đó bị nhức đầu ngày càng tăng lên. Nhức vùng đỉnh đầu đau sâu trong ổ mắt lan ra vùng chẩm hoặc nhức một bên trán lan ra thái dương xuống gáy. Tình trạng đau nhức theo nhịp mạch, các cơn đau tăng lên khi đầu di chuyển. Cùng với đó là chảy mũi nhầy xuống họng. Tôi mua thuốc về uống, sau vài ngày thì thấy khỏi nhưng chỉ được vài ngày tình trạng đau nhức lại diễn ra thường xuyên hơn.

Vì vậy tôi quyết định đi khám, cầm phiếu kết quả trên tay tôi không ngờ bệnh mình lại bị viêm xoang bướm. Bác sĩ kê cho tôi hàng loạt đơn thuốc, ban đầu tôi thấy đỡ. Nhưng mỗi khi thời tiết thay đổi hay phải đi ra công trường nhiều thì bệnh lại tái phát.

     Vương Ngọc Xoang thần dược chữa viêm xoang bướm 

Nghĩ lại thời điểm đó , thật sự tôi vẫn cảm thấy nó giống như ác mộng vậy. Các triệu chứng của bệnh lúc nào cũng đeo bám lấy tôi. Nào là đau đầu, mỏi mắt, dịch vừa chảy xuống cổ họng vừa hắt hơi sổ mũi liên tục,…nó làm cho cuộc sống ,công việc hàng ngày của tôi càng ngày càng mệt mỏi và khó khăn. Bên cạnh tôi luôn có giấy ăn, mặc dù tôi đã xin chuyển công việc vào làm văn phòng.

Mỗi khi có triệu chứng tôi cố gắng uống hết thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng bệnh chỉ đỡ một chút ít sau đó nó lại bị tái phát trở lại sau một thời gian không dùng thuốc.Thấy tôi uống nhiều thuốc tây mọi người khuyên không nên tiếp tục điều trị bằng thuốc tây nữa vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Vậy là tôi chữa bệnh bằng các biện pháp dân gian nào là giã uống, nào là nhỏ vào mũi, nào là xông mũi,…Lúc đó ai mách gì tôi đều kiên trì và cố gắng làm theo tất cả chỉ mong khỏi bệnh . Tuy nhiên tất cả sự cố gắng của tôi đều trở về con số 0 vì những cách đó chỉ giúp tôi giảm các triệu chứng mà không thể khỏi hết bệnh viêm xoang bướm được.

Sau khi làm bao nhiêu cách mà bệnh không có chút gì thay đổi nhiều lúc tôi đã buông xuôi ,chán nản không muốn điều trị coi như không có hi vọng , xác định rằng sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. Thì bất ngờ đến với tôi, trong một lần đi công tác tôi tình cờ gặp một người bạn. Thấy tôi mệt mỏi, gầy xanh xao, lại thường xuyên sụt sịt mũi, bạn tôi hỏi chuyện và biết bệnh của tôi. Anh ấy cười và chỉ cho tôi sử dụng sản phẩm Vương Ngọc Xoang của lương y Vũ Xuân Điều. Được biết vợ anh cũng bị viêm xoang bướm và sử dụng sản phẩm này đã khỏi bệnh, tôi yên tâm lắm.

Tôi mua về uống thử, sau một tuần dùng vừa kết hợp vệ sinh mũi họng bằng nước mũi sinh lý, các dịch viêm được đẩy ra ngoài, cảm giác rất dễ chịu và thoải mái. Sau đó tôi lại tiếp tục dùng, tôi hầu như hết các triệu chứng , tôi thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh.Để điều trị dứt điểm tôi dùng tiếp thêm một liệu trình nữa. Giờ đây sức khỏe tôi hoàn toàn bình thường, không còn những dấu hiệu bất thường nào kể cả khi thời tiết thay đổi hay gặp phải tác nhân môi trường nào khác. Cảm thấy mình thật là may mắn khi gặp được đúng thầy đúng thuốc, vì vậy tôi viết những chia sẻ này mong những ai đang gặp phải căn bệnh này có thêm nguồn thông tin hữu ích để tham khảo thêm phương pháp chữa bệnh. Mong rằng sẽ giúp được nhiều người sớm thoát khỏi sự phiền toái của bệnh viêm xoang bướm gây nên.

     Vương Ngọc Xoang thần dược chữa viêm xoang bướm 

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm cân bằng những thực phẩm quen thuộc Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực phẩm giảm cân.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh

[Tư Vấn Giảm Cân]Các món ăn mát giúp giảm cân nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món ăn mát giúp giảm cân nhanh.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách đánh bay cơn thèm ăn cho nguời giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính cách làm giảm thèm ăn.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu

[Tư Vấn Giảm Cân]Cách giảm mỡ bụng cực kì công hiệu   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách giảm mỡ bụng.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân hiệu...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn … Đọc thêm » “[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết”

Xem thêm

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết

[Tư Vấn Giảm Cân]Bí quyết giảm cân cực nhanh để đón tết Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là bí quyết giảm cân nhanh đón tết .Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp...Xem Thêm