[Tư Vấn Giảm Cân] Làm nước uống giảm cân từ dâu tây

By : 2882 Views 12/02/2019

[Tư Vấn Giảm Cân] Làm nước uống giảm cân từ dâu tây

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là làm nước uống giảm cân từ dâu tây.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang ,các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn  .

Cách làm nước uống Detox giảm cân mới lạ từ dâu tây

Chỉ cần uống nước uống giảm béo này mỗi ngày, mỡ thừa sẽ tiêu biến ngay tức khắc mà chẳng cần tập luyện vất vả hay ăn kiêng khổ sở. Dưới đây là cách làm nước uống Detox giảm cân mới lạ từ dâu tây mà bạn nên thử và cảm nhận ngay!.

1/ NƯỚC UỐNG DETOX DÂU TÂY VÀ NHO

Hãy thử làm công thức nước uống detox giảm béo, thanh lọc cơ thể bằng dâu tây và nho xanh theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có được ly nước uống ngon miệng, lại vừa giúp cho cơ thể thon gọn hơn.

Nguyên liệu cần có:

 • 1/2 cốc dâu tây thái lát
 • 1 cốc nho xanh
 • Nước lọc.

Cách làm:

Lấy dâu tây rửa sạch, thái làm 4 lát, nho xanh rửa sạch, bổ đôi. Tiếp đó, bạn lấy 1 cái bình thủy tinh sạch rồi cho dâu tây và nho đã sơ chế vào bình, đỏ khoảng 1 lít nước lọc vào bình. Đậy nắp bình, rồi cho vào tủ lạnh, để lạnh trong 2 giờ rồi đem ra uống thay nước lọc trong ngày, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

2/ NƯỚC UỐNG DETOX DÂU TÂY, CHANH VÀ HÚNG QUẾ

Nguyên liệu cần có:

 • 1/2 cốc dâu tây thái lát
 • 1 trái chanh cắt lát
 • 1 ít lá húng quế
 • Nước lọc.

Cách làm:

Lấy dâu tây rửa sạch, thái làm 4 miếng nhỏ. Húng quế đem rửa sạch, chanh rửa sạch và thái lát mỏng. Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bình, rồi cho 1 lít nước lọc vào bình. Đậy nắp bình, rồi cho vào tủ lạnh, để lạnh trong 2-3 tiếng, rồi đem ra uống thay nước lọc trong ngày, sẽ giúp giảm béo, làm đẹp da nhanh chóng.

3/ NƯỚC UỐNG DETOX DÂU TÂY, CHANH, VIỆT QUẤT

Nguyên liệu cần có:

 • 1/2 cốc dâu cắt tư
 • 1 trái chanh cắt lát
 • 1/2 cốc việt quất
 • 1 nhúm ớt bột Cayenne Pepper để gia tăng hương vị
 • 1 nhúm muối ăn.

Cách làm:

Cách làm nước uống Detox giảm cân từ dâu tây khá đơn giản. Bạn lấy dâu tây rửa sạch, thái làm 4 miếng nhỏ. Chanh rửa sạch và thái lát mỏng. Việt Quất đem rửa sạch.

Tiếp đó, bạn lấy 1 cái bình thủy tinh. Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào bình, thêm 1 nhúm muối ăn và1 nhúm ớt bột Cayenne Pepper để gia tăng hương vị, rồi đổ khoảng 1-1,5 lít nước lọc vào bình, dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu, rồi đậy nắp bình và cho vào trong ngăn mát tử lạnh, trữ lạnh khoảng 3 giờ, rồi lấy ra uống thay nước lọc.

4/ NƯỚC UỐNG DETOX DÂU TÂY, DƯA CHUỘT, CHANH, CAM, VIỆT QUẤT

Nguyên liệu cần có:

 • 1/2 cốc dâu cắt tư
 • ½ cốc việt quất
 • 1 trái chanh cắt lát
 • 1 quả dưa chuột cắt lát
 • 1 quả cam cắt lát

Cách làm:

Lấy dâu tây rửa sạch, thái làm 4 miếng nhỏ. Việt Quất đem rửa sạch. Cam và chanh rửa sạch và thái lát mỏng. Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng. Cho tất cả nguyên liệu lại với nhau trong một bình lớn, đổ vào bình khoảng 1,5 lít nước lọc. Cho vào ngăn mát tủ lạnh, giữ trong tủ lạnh 2 – 3 giờ để hương vị được tiết ra, rồi lấy ra uống thay nước lọc, giúp bạn đào thải nhanh chất cặn, độc tố trong cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, cho cơ thể thon gọn, săn chắc, làn da sáng khỏe, rạng rỡ, một cơ thể khỏe khoắn.

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân viên giảm cân hoa bảo để giảm được trọng lượng như mong muốn .Tìm hiểu thêm về viên giảm cân hoa bảo tại đường link dưới ..Viên giảm cân hoa bảo hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo làm nước uống detox giảm cân từ dâu tây của chúng tôi

Chúc bạn giảm cân thành công khi sử dụng các nước uống Detox giảm cân từ dâu tây!.

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

[Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân2 3 món salad rau củ ngon miệng giúp giảm cân nhanh2.1 Salad thịt gà rau xà lách ngon miệng2.2 Chia sẻ:2.3 Có liên quan [Tư Vấn Giảm Cân] Các món salad từ rau củ giúp giảm cân Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là các món salad...Xem Thêm

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương

Mục lục1 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2 Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan Thực đơn tăng cân đậm đà cùng sườn non rim nước tương   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực đơn tăng cân cấp tốc...Xem Thêm

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

[Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Mục lục1 [Tư Vấn Giảm Cân] Cách giảm mỡ bụng hiệu quả2 Thử cách giảm mỡ bụng này bạn sẽ dễ dàng có vòng eo con kiến2.1 Cách giảm mỡ bụng bằng nước nóng:2.2 1/ Giảm mỡ bụng bằng uống nước ấm nóng2.3 2/ Giảm mỡ bụng bằng chườm nước nóng2.4 3/ Giảm mỡ bụng bằng tắm nước ấm nóng2.5 Chia sẻ:2.6 Có liên...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

[Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi2 Làm sao để có cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ?2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân]Làm sao để có cơ bụng sáu múi Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách để có cơ bụng sáu múi.Hi vọng bài viết này phần nào...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

[Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này2 Sữa bí đỏ, món ăn “thần thánh” giúp tăng cân hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Tăng cân cực nhanh với món sữa này   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh với sữa bí đỏ.Hi vọng...Xem Thêm