Tiết lộ cho bạn cách tôi đã trị tận gốc các loại mụn ở nhà!

By : 81 Views 24/07/2018

Tiết lộ cho bạn cách tôi đã trị tận gốc các loại mụn ở nhà!

Là con gái, ai chả mong có một làn da mặt đẹp. Tôi cũng vậy, từ khi 17 tuổi, tôi bắt đầu phát triển và da mặt tôi trở nên vô cùng xấu xí với đủ các loại mụn. Khát khao có một phương pháp trị mụn, có một da mặt đẹp đã thúc đẩy tôi đi tìm cách chữa trị. May mắn đã đến với tôi, tôi đã trị tận gốc các loại mụn ở tại nhà. Vậy cùng tôi tìm hiểu quá trình trị mụn ở nhà của tôi nhé!

Tôi đã trị mụn thành công
Tôi đã trị mụn thành công

Tôi tên là Huyền Châm, năm nay tôi đã 21 tuổi và tôi đã lấy lại được làn da mặt mịn màng cách đây 2 tháng.

Suốt 4 năm bị mụn, tôi vô cùng tự ti với gương mặt của bản thân.

Ban đầu là tôi bị mụn ẩn, cái mụn mà khó phát hiện. Mụn ẩn dưới da là loại mụn không viêm, có nhân nằm sâu và chặt trong nang lông, thường có kích thước nhỏ, mọc theo từng cụm. Tuy không gây đau đớn cho làn da nhưng mụn ẩn khiến tổng thể bề mặt da trở nên sần sùi, không mịn màng. Mụn ẩn thường xuất hiện nhiều nhất ở vùng quanh cằm, dưới má hoặc trán.

Lúc đấy, tôi nghĩ nó chả ảnh hưởng gì lớn, và rồi dần dần tôi còn bị thêm mụn đầu đen và mụn trứng cá. Mụn đầu đen là những lỗ nang lông bị tắc nằm ở trên da, nguyên nhân gây tắc thường là do tế bào chết, vi khuẩn và dầu nhờn, khi tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa và dần chuyển sang màu đen. Mụn đầu đen rất phổ biến và thường xuất hiện trên khuôn mặt, đặc biệt là mụn đầu đen ở mũi.

Tôi thấy vậy, liền hỏi bạn bè cách trị và rồi tôi đi mua sữa rửa mặt về dùng. Tôi thử qua rất nhiều loại sữa rửa mặt nhưng đã hơn 2 năm rồi. Mặt tôi vẫn sần sùi, không có chút suy giảm về mụn. Khoảng gần 1 năm nay mặt tôi còn xuất hiện thêm mụn cám và mụn bọc. Mụn bọc được xem là loại mụn trứng cá nghiêm trọng nhất. Chúng gây sưng đỏ, bưng mủ và đau đớn do mụn bọc luôn gây viêm cho da mặt tôi. Thấy sữa rửa mặt, không hiệu nhiệm, tôi đã chuyển sang dùng các mẹo như cây lô hội, cà chua, vỏ chuối… Nhưng vì da mặt tôi không hợp và đã bị mụn quá lâu nên các mẹo ấy cũng vô hiệu.

Những năm tháng bị mụn là những năm tháng kinh khủng nhất với tôi. Từ ở nhà cho đến lúc đến trường đi học, đi làm, lúc nào tôi cũng đeo khẩu trang, nói chuyện với bạn bè tôi vô cùng ngại. Dần dần tôi còn ngại giao du bạn bè, ngại vô cùng. Tôi cảm thấy mất tự tin vô cùng vì gương mặt đầy mụn. Thỉnh thoảng, tôi còn bị cảm giác nhiều người chỉ trích “sao không trị mụn đi, xúc phạm người nhìn quá!”. Tôi và mẹ tôi cùng một vài đứa bạn thân đi đâu cũng hỏi mẹo, hỏi thuốc để mong mặt tôi sớm ngày hết mụn

Mọi tuyệt vọng về nhan sắc tìm đến tôi, tôi vô cùng đau lòng. Cách đây hơn 2 tháng, tôi và bạn thân cùng nhau đi du lịch, may mắn đã đến với tôi. Trong quá trình nghỉ chân đến chỗ du lịch, tôi đã được cô chủ quán nước hỏi thăm và chỉ cho cách trị mụn bằng phương pháp đông y, ban đầu tôi không tin lắm nhưng thấy cô cho xem ảnh hồi trước cô bị mụn và bây giờ hết mụn nhờ thuốc đó nên tôi cũng dùng thử xem sao. Đó chính là sản phẩm đặc trị mụn OVY ACNE.

Toàn bộ sản phẩm đều ghi rõ thành phần cùng công dụng của nó và hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên nên tôi cũng thấy yên tâm , đỡ lo bị tác dụng phụ. Bác sĩ giải thích phương pháp chữa trị này tác động sâu từ trong ra ngoài, đi vào giải quyết gốc rễ của nguyên nhân gây ra mụn nên ít khi tái phát lại

Sau một  tuần đầu dùng sản phẩm  OVY ACNE chỉ còn vết thâm và vài nốt mụn nhỏ. Chỉ sau 2 tuần mặt tôi cũng rất ổn, đã hết mụn, da mịn màng hơn. Bên cạnh việc bôi kem tôi cũng chăm sóc da mặt rất kĩ. Vì vậy, chỉ sau 2 tháng, giờ da mặt tôi mịn màng và không còn mụn nữa. Hiện tại tôi đi làm được đồng nghiệp khen là có nước da đẹp làm tôi rất tự hào. Nhiều người bạn cũ cũng không nhận ra tôi bởi khuôn mặt đã khác hẳn và không còn trêu tôi nữa. Tôi cảm thấy rất tự tin về khuôn mặt của mình.

Bạn có thể tham khảo về sản phẩm OVY ACNE ở đường link dưới đây:

 Sản phẩm OVY ACNE trị mụn, nám hiệu quả, an toàn tại nhà!

Tác giả

Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua”

Xem thêm

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng sữa chua.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang...Xem Thêm

4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp

4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp

4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết … Đọc thêm » “4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp”

Xem thêm

4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp

4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là 4 bài tập giúp giảm cân, eo thon, dáng đẹp.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm...Xem Thêm

3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả”

Xem thêm

3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là 3 loại trà gừng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương...Xem Thêm

Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo

Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo

Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài … Đọc thêm » “Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo”

Xem thêm

Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo

Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là Phương pháp giảm cân nhanh cho vóc dáng đẹp hoàn hảo.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .   Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm...Xem Thêm

Hỏi đáp trị mụn cám cùng chuyên gia

Hỏi đáp trị mụn cám cùng chuyên gia

Mục lục1 Xin hỏi bác sĩ: trên da mặt có những nốt mụn nhỏ li ti được gọi là gì … Đọc thêm » “Hỏi đáp trị mụn cám cùng chuyên gia”

Xem thêm

Hỏi đáp trị mụn cám cùng chuyên gia

Mục lục1 Xin hỏi bác sĩ: trên da mặt có những nốt mụn nhỏ li ti được gọi là gì ?2 Mụn cám là gì ?3 Mụn cám là gì ? Yếu tố nào gây ra mụn cám4 Mụn cám có thể bị đẩy lùi ? Mụn cám là gì ? Xin hỏi bác sĩ: trên da mặt có những nốt mụn nhỏ li ti được gọi là gì ? Trị mụn cám Mụn cám là gì ? Trên mặt bạn...Xem Thêm