Mẹ tôi đã chữa khỏi bệnh đau xương hông một cách thần kì sau 3 năm chung sống

By : 139 Views 01/08/2018

 Mẹ tôi đã chữa khỏi bệnh đau xương hông một cách thần kì sau 3 năm chung sống

Tôi tên là Nguyễn Văn Huy, quê ở Thanh Sơn , Phú Thọ, năm nay 31 tuổi. Trải qua hành trình điều trị bệnh đau xương hông cho mẹ tôi trong một thời gian dài vừa qua, tôi đã từng thử rất nhiều cách điều trị cho mẹ tôi và thật may mắn, tới nay bệnh của mẹ tôi đã được kiểm soát. Tôi biết hiện nay có rất nhiều người đang cùng chung cảnh ngộ của mẹ tôi hơn 3 năm về trước, khi phải sống chung với tình trạng đau nhức xương hông này mà chưa tìm được cách chữa trị.

Tôi là con một, sau khi học đại học xong thì ở lại Hà Nội lập nghiệp sinh sống, còn mẹ tôi thì sống ở quê một mình. Năm nay bà đã 59 tuổi. Tôi rất nhiều lần mời mẹ lên sống cùng vợ chồng tôi để tiện bề chăm sóc, tôi cũng yên tâm hơn là để bà sống ở quê một mình. Nhưng vì đã nhiều tuổi, lại không thích cuộc sống ồn ào, chật chội ở thành phố nên bà vẫn không lên sống cùng vợ chồng tôi.

 Bài Thuốc Đông Y Viên Xương khớp Xuân Điều

Một hôm, tôi đang làm việc tại công ty thì nhận được điện thoại của cô hàng xóm nói mẹ tôi bị ngã, các bác xung quanh đã đưa mẹ tôi vào viện điều trị và sức khỏe cũng dần ổn định. Tôi đến gặp bác sĩ điều trị thì được biết, mẹ tôi bị đau xương hông đã lâu, cơn đau còn lan xuống cả chân nên mẹ tôi mới bị ngã vì không đứng vững.

Tôi quyết định đưa mẹ tôi lên Hà Nội, sống cùng vợ chồng tôi để tiện khám và hỗ trợ chữa bệnh và chăm sóc. Lần này thì mẹ tôi không phản đối nữa. Tôi vẫn không biết cách nào để điều trị tốt cho mẹ tôi nên đã gọi điện cho một người bạn làm ở Bạch Mai để được tư vấn. Bạn tôi có nói rằng nếu dùng thuốc hỗ trợ điều trị thì có nhiều hạn chế, vì trước đó, mẹ tôi đã dùng thuốc trong thời gian dài rồi, nhiều loại thuốc quá trong đó có cả kháng sinh chống viêm, thuốc giảm đau… nên giờ dùng thuốc hỗ trợ điều trị thì không có hiệu quả tốt.

 

Đau xương hông gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày
Đau xương hông gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày

Tôi đã hỏi han nhiều bạn bè, đồng nghiệp, rồi người quen mà vẫn chưa biết làm thế nào. Tôi có bàn bạc với vợ về việc điều trị cho mẹ. Hai vợ chồng tôi đều cố gắng tìm mọi cách hỗ trợ chữa trị cho mẹ. Trong khi hàng ngày, mẹ tôi vẫn bị những cơn đau xương hông hành hạ, không đêm nào có thể ngủ ngon giấc mặc dù đã tiêm thuốc giảm đau, uống thuốc nhưng vẫn không đỡ. Khi mẹ tôi nằm phải kê gối xung quanh nhưng vẫn không thoải mái, mọi việc sinh hoạt hàng ngày đều bị hạn chế, mà mẹ tôi lại ăn uống kém đi, khiến tôi rất lo lắng.

Tình cờ, một hôm tôi có nói chuyện với bác bảo vệ của công ty về tình trạng của mẹ tôi. Bác ấy mắng tôi sao không nói chuyện sớm, bác biết bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tốt lắm, trước đây bá cũng bị đau xương hông , được một người quen giới thiệu cho sản phẩm Viên Xương khớp Xuân Điều được bào chế từ những thảo dược tự nhiên. Tôi tìm mua Viên Xương khớp Xuân Điều  cho mẹ tôi dùng, vì tôi thấy bác ấy khen tốt lắm, lại có bác là người đã từng dùng và có hiệu quả nên tôi rất tin tưởng vào lần điều trị này.

  Bài Thuốc Đông Y Viên Xương khớp Xuân Điều

Tôi cho mẹ tôi uống đều đặn, lúc đầu cũng không có biểu hiện gì khác. Sau 2 tháng thì mẹ tôi có đỡ hơn nhiều. Nhưng được bác bảo vệ nói phải kiên trì nên tôi cho mẹ tôi dùng trong vòng 4 tháng. Thật bất ngờ, tình trạng của mẹ tôi được cải thiện rõ rệt. Mẹ tôi ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, không còn bị những cơn đau xương hông hoành hành như trước nữa. Sức khỏe của mẹ tôi được cải thiện đáng kể. Nhìn mẹ tôi bây giờ không ai nghĩ rằng thời gian trước đây mẹ tôi phải trải qua biết bao đau đớn, khổ sở vì căn bệnh đau xương hông.

Hiện nay, mẹ tôi đã có thể đi tập dưỡng sinh, còn có thể chăm sóc cho vợ chồng và con gái tôi. Tôi thật không ngờ, từ một người bị cơn đau xương hông hành hạ đến mất ăn mất ngủ mà giờ lại có thể đi lại, vận động nhanh nhẹn như vậy.

Bài Thuốc Đông Y Viên Xương khớp Xuân Điều

Tin Liên Quan

Đau dưới xương ức là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau dưới xương ức là dấu hiệu của bệnh gì?

Mục lục1 Đau dưới ức là gì ?2 Đau dưới xương ức là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh2.1 Bệnh tim mạch: 2.2 Tổn thương từ khoang bụng:2.3 Chấn thương lồng ngực:2.4 Bị các bệnh về tiêu hóa:2.5 Do áp xe cơ hoành:3 Triệu chứng nhận biết đau dưới xương ức4 Khi bị đau dưới xương ức phải làm thế nào?5 Cách điều...Xem Thêm

Cách điều trị đau đầu gối

Cách điều trị đau đầu gối

Mục lục1 Đau đầu gối là gì ?2 Nguyên nhân gây đau đầu gối2.1 NGUYÊN NHÂN SINH LÝ2.2 NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ3 Biểu hiện của đau đầu gối là gì ?4 Đâu đầu gối là dấu hiệu của bệnh gì ?4.1 Bệnh thoái hóa khớp gối:4.2 Bệnh viêm khớp gối: 4.3 Bệnh tràn dịch khớp gối:4.4 Bệnh khô khớp gối:4.5 Bệnh Gout: 5 Cách trị...Xem Thêm

ĐAU NHỨC TRONG XƯƠNG CÁNH TAY PHẢI LÀM SAO ?

ĐAU NHỨC TRONG XƯƠNG CÁNH TAY PHẢI LÀM SAO ?

Mục lục1 Đau nhức trong xương cánh tay là gì ?2 Nguyên nhân gây ra chứng đau nhức trong xương cánh tay3 Một số lưu ý trong sinh hoạt người bệnh nên biết để phòng tránh căn bệnh đau nhức trong xương khớp4 Đau nhức trong xương ống cánh tay có nguy hiểm không?5 Phòng tránh đau buốt  xương cánh tay6 Để phòng bệnh đau buốt...Xem Thêm

Chữa Đau Khớp Cổ Chân

Chữa Đau Khớp Cổ Chân

Mục lục1 Đau khớp cổ chân là gì ?2 Nguyên nhân gây đau nhức khớp cổ chân2.1 Thoái hóa khớp cổ chân2.2 Chấn thương cổ chân gây viêm khớp cổ chân2.3 Do các bệnh lý hoặc dị dạng ở xương khớp 2.4 Các nguyên nhân khác gây viêm khớp cổ chân3 Biểu hiện triệu chứng của đau khớp cổ chân4 Tác hại của đau khớp cổ...Xem Thêm

Đau khớp háng và cách điều trị

Đau khớp háng và cách điều trị

Mục lục1 Đau Khớp Háng Là Gì ?2 Biểu Hiện Và Triệu Chứng Của Đau Khớp Háng3 Một số nguyên nhân gây đau khớp háng thường gặp3.1 Thoái hóa khớp háng:3.2 Viêm khớp háng:3.3 Viêm đa khớp dạng thấp:3.4 Hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi:3.5 Bệnh lý khớp háng ở trẻ em: 4 Hậu Quả Của Đau Khớp Háng5 Cách Điều Trị...Xem Thêm