[Tư Vấn Giảm Cân]Bài tập giúp giảm cân

By : 84 Views 05/01/2019

[Tư Vấn Giảm Cân]Bài tập giúp giảm cân

 

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là Bài tập giúp giảm cân nhanh.Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc giảm cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang ,các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn  .

Sở hữu thân hình hoàn hảo, vòng eo thon đẹp nhờ các bài tập giảm cân này

Không cần sử dụng những phương pháp ép cân khổ sở, hay cũng không cần phải tốn thời gian đến phòng Gym mỗi ngày, bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu vòng eo thon đẹp và vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân sau đây tại nhà.

Áp lực công việc làm chúng ta không còn nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ và vóc dáng. Vì thế, bạn hãy tận dụng vài phút ngắn ngủi trong ngày, để luyện tập các bài tập giảm cân này sẽ giúp thư giãn cỡ thể và đem đến cho bạn số đo vòng eo thon gọn, gợi cảm và hình thể cân đối.

1Bài tập đứng lên ngồi xuống:

 • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, giữ người thẳng, mắt nhìn về phía trước.
 • Đưa 2 tay về trước ngực và nắm 2 bàn tay lại, sao cho 2 cánh tay gập lại, 2 gối của 2 chân gập lại và từ từ hạ thấp hông xuống, kéo phần thân dưới ra sau.
 • Giữ thẳng lưng xuyên suốt quá trình thực hiện động tác, giữ cao phần ngực và trở về tư thế ban đầu, thực hiện bài tập trong khoảng 10-15 lần mỗi hiệp.

2/ Bài tập vặn người:

 • Khi tập bài tập giảm cân này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế  nằm ngửa lên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt hai bên hông, giữ người thẳng, mắt nhìn lên trần nhà.
 • Dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân, đưa cong gối lên cao, hơi chếch về bên phải, giữ cẳng chân song song với mặt sàn.
 • Đưa 2 tay đặt sau đầu, gập gối 2 tay lại hít một hơi thật sâu, nâng phần thân trên khỏi mặt sàn và kết hợp vặn xoắn phần eo, cố gắng chạm khuỷu tay phải sang đùi trái.
 • Giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây và lặp lại động tác theo chiều ngược lại, giữ nguyên vị trí lưng dưới ở mặt sàn nhà, rồi trở về tư thế ban đầu, sẽ giúp giảm mỡ bụng mỡ thừa nhanh chóng.

3/ Bài tập nghiêng người

 • Chuẩn bị ở tư thế nằm nghiêng về bên trái,  chống 1 tay xuống sàn nhà và 1 tay giở lên cao, 2 chân duỗi thẳng theo thân người.
 • Đưa tay duỗi thẳng tay phải xuôi theo thân, chống khuỷu tay còn lại xuống sàn sao cho phần vai và cánh tay thẳng một đường.
 • Từ từ duỗi thẳng đứng cánh tay trái và vươn thẳng tay phải lên cao, hít sâu sau đó thở ra, giữ thẳng một đường từ vai đến đầu ngón tay phải hoặc đỡ sau đầu.
 • Cuối cùng, bạn siết chặt cơ bụng và giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập giảm cân này trong khoảng 15-20 lần tiếp theo.

Lưu ý: Muốn giảm béo hiệu quả thì ngoài việc chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân thì bạn cũng cần duy trì một thực đơn ăn uống khoa học, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, sẽ giúp bạn có được hình thể thon gọn gợi cảm.

Ngoài ra bạn lên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giảm cân viên giảm cân hoa bảo để giảm được trọng lượng như mong muốn .Tìm hiểu thêm về viên giảm cân hoa bảo tại đường link dưới ..Viên giảm cân hoa bảo hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo cách giảm cân nhanh với những bài tập của chúng tôi

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh

[Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh2 Gợi ý 5 loại hải sản giúp tăng cân nhanh và cải thiện cơ bắp hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy2 Bí quyết tăng cân nhanh, an toàn cho người gầy2.1 Muốn tăng cân nhanh cần đảm bảo lượng calo nạp vào cơ thể nhiều hơn lượng calo tiêu thụ2.2 Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ và ăn đa dạng các thực phẩm giúp tăng cân nhanh2.3 Thường xuyên tập luyện...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân

[Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân2 Thực phẩm giúp trẻ khỏe mạnh và tăng cân ‘vù vù’2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân     Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực phẩm tăng cân nhanh.Hi vọng bài...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng2 4 bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là bí quyết cho người gầy tăng cân nhanh...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này

[Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này2 3 nguyên tắc tăng cân cho người gầy để hiệu quả cao2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là những...Xem Thêm