[Tư Vấn Tăng Cân] Hướng dẫn cách tăng cân nhanh

By : 57 Views 06/01/2019

[Tư Vấn Tăng Cân] Hướng dẫn cách tăng cân nhanh

 

Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là cách tăng cân nhanh và hiệu quả .Hi vọng bài viết này phần nào giúp được bạn trong việc tăng cân hiệu quả .

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và đang cần tìm phương pháp tăng cân hiệu quả và an toàn nhất hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ở cạnh trang ,các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn  .

Chắc hẳn có một số bạn trong chúng ta cũng đã trải qua giai đọan ăn hòai không lên cân được, người gầy nhom, không có sức sống gì cả. Xin trích đăng một số bài sưu tầm về cách tăng cân cho một số bạn quan tâm. Các biện pháp giúp người gầy tăng cân Một người được coi là gầy nếu có chỉ số BMI dưới 18,5. Tình trạng này xuất hiện do các yếu tố tâm lý, chuyển hóa và di truyền và lối sống.

 

Chất xơ quan trọng với người tập GYM thế nào

Để tăng cần, cần xác định đúng nguyên nhân và có cách khắc phục hợp lý. Khi nhận thấy mình bị thiếu cân, trước hết bạn nên xem lại lối sống của mình bằng cách trả lời các câu hỏi sau: – Bạn ngủ có đủ không?

Nếu mất ngủ hoặc ngủ ít, cơ thể bạn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. – Bạn có uống nhiều cà phê không? Cà phê có thể ảnh hưởng đến cân nặng bằng hai cách. Một là, nếu uống nhiều cà phê (2-3 cốc trở lên) cảm giác ngon miệng của bạn sẽ giảm và vì vậy, bạn không ăn đủ lượng calo cần thiết. Hai là, chất caffeine trong cà phê làm tăng mức độ chuyển hóa lúc yên tĩnh của cơ thể và điều này diễn ra trong một thời gian dài sau khi uống. – Bạn có hút thuốc không? Trong khoảng 15-60 phút sau khi hút một điếu thuốc lá, chất nicotin ức chế sự co bóp của dạ dày. Chất này cũng kích thích sự giải phóng glucoza từ gan vào máu, làm tăng đường huyết và giảm cảm giác đói. – Bạn có ăn điều độ 3 bữa/ngày và ăn đúng giờ không?

Thói quen bỏ bữa sẽ dẫn đến tình trạng ăn không đủ lượng calo cần thiết trong ngày. Nếu lối sống của bạn không có vấn đề gì đặc biệt, hãy đến gặp bác sĩ để tìm nguyên nhân vì sao mình gầy. Có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn cân bằng hoóc môn hoặc mắc một bệnh gì đó.

Ăn uống thế nào giúp tăng cân nhanh
Ăn uống thế nào giúp tăng cân nhanh

Khi đã xác định bệnh, cần chữa trị kịp thời. Sau đó, bạn nên thực hiện các chỉ dẫn sau: – Xác định đích cần đạt được, nghĩa là cân nặng mà bạn phải có để phù hợp với chiều cao. – Xây dựng một chương trình dinh dưỡng dư thừa calo để lượng calo mà cơ thể nhận được từ thức ăn luôn vượt số calo tiêu thụ trong ngày. Mỗi ngày bạn nên ăn thêm 500 Kcal để có thể tăng 0,5 kg sau mỗi tuần. Không nên ăn thêm quá 500 Kcal/ngày để tránh lên cân quá nhanh. Bạn có thể duy trì chế độ ăn như cũ nhưng có thêm 3 bữa nhẹ giữa các bữa chính (chọn những món có hàm lượng calo cao như sữa nguyên kem, bánh ngọt, bimbim) hoặc chỉ ăn 3 bữa/ngày nhưng tăng thêm cơm, thịt, cá trong mỗi bữa. – Hạn chế sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá.

Ngoài ra bạn lên sử dụng thêm những loại sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả như Viên Tăng Cân Hoa Bảo để có được cân nặng như ý .

Viên Tăng Cân Hoa Bảo TPCN hỗ trợ quá trình tăng cân hiệu quả tạo môi trường thuận lợi cho các cơ chế lợi khuẩn phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Viên Tăng Cân Hoa Bảo tại các link dưới đây :

 

Viên Tăng Cân Hoa Bảo là gì ?

 

Các Báo Lớn Nói Gì Về Viên Tăng Cân Hoa Bảo

 

Xem thêm thực đơn kết hợp với Viên Tăng Cân Hoa Bảo đảm bảo tăng cân 100%

Tin Liên Quan

[Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh

[Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh2 Gợi ý 5 loại hải sản giúp tăng cân nhanh và cải thiện cơ bắp hiệu quả2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Điểm danh 5 loại hải sản giúp tăng cân cực nhanh Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết tăng cân nhanh an toàn cho người gầy2 Bí quyết tăng cân nhanh, an toàn cho người gầy2.1 Muốn tăng cân nhanh cần đảm bảo lượng calo nạp vào cơ thể nhiều hơn lượng calo tiêu thụ2.2 Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ và ăn đa dạng các thực phẩm giúp tăng cân nhanh2.3 Thường xuyên tập luyện...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân

[Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân2 Thực phẩm giúp trẻ khỏe mạnh và tăng cân ‘vù vù’2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Những thực phẩm tốt cho trẻ tăng cân     Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là thực phẩm tăng cân nhanh.Hi vọng bài...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

[Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng2 4 bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Bí quyết giúp người gầy tăng cân nhanh chóng   Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là bí quyết cho người gầy tăng cân nhanh...Xem Thêm

[Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này

[Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này

Mục lục1 [Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này2 3 nguyên tắc tăng cân cho người gầy để hiệu quả cao2.1 Chia sẻ:2.2 Có liên quan [Tư Vấn Tăng Cân] Muốn Tăng Cân Nhanh Bạn Cần Phải Nắm Rõ 3 Nguyên Tắc Này Hoa bảo xin được giới thiệu tới bạn bài viết với nội dung chính là những...Xem Thêm